Công ty xuất nhập khẩu Hinako

Lê Thị Huệ - Đại diện Hinako tại Việt Nam

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” luôn là một trong những câu nói tâm đắc của nhiều người phụ nữ trong thời đại mới. Một người phụ nữ đẹp là người đẹp cả tâm hồn và hình thức. Tâm hồn còn đó, nhưng hình thức phải chăm sóc và quan tâm rất nhiều. Và, tôi ở đây để giúp đại đa số các chị em lấy lại và hoàn thiện vẻ đẹp của mình qua việc cải thiện làn da một cách nhanh chóng!

Xin chào,

Tôi là Lê Thị Huệ - Đại diện công ty xuất nhập khẩu HINAKO tại Việt Nam

Có một sự thật mà không người phụ nữ nào muốn nhắc tới khi đã qua độ tuổi 25 đó chính mỗi năm qua đi làn da sẽ trở nên chảy xệ, lão hóa theo thời gian, không còn bóng bẩy, đàn hồi như thời con gái. Tôi cũng vậy, một người phụ nữ cũng giống như bao người phụ nữ khác luôn phải bận rộn với công việc văn phòng cùng chăm sóc gia đình mà lãng quên việc giữ gìn nhan sắc, đặc biệt là làn da của mình.

Cho đến khi tôi tìm được Hina Collagen 54000mg - viên uống Collagen Nhật Bản có hàm lượng collagen cao nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng làn da của tôi đã cải thiện một cách đáng kể, điều này khiến tôi tự tin hơn khi thể hiện bản thân.

Song, không giữ lại bí quyết cho riêng mình, với mong muốn lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên của người con gái đất Việt, tôi đã giới thiệu sản phẩm này tới nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân đang gặp phải những vấn đề trên da do thời gian để lại. Thật bất ngờ, tiếp theo đó tôi đã nhận được vô số những phản hồi hết sức tích cực từ mọi người đang sử dụng viên uống collagen này.

Hiện tại, tôi đã trở thành Đại diện công ty xuất nhập khẩu HINAKO tại Việt Nam.

Giá trị hướng đến

Gửi tới chị em phụ nữ Việt sản phẩm chăm sóc da chính hãng, chất lượng nhất để việc trẻ hóa làn da, giữ lại tuổi thanh xuân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Từ đó, giúp chị em luôn luôn xinh đẹp, tự tin hơn để phát triển xa hơn trong sự nghiệp và giữ lửa ấm cho gia đình mình.

Định hướng tương lai

Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ phủ rộng thương hiệu và đưa sản phẩm Hina Collagen 54000mg trở thành viên uống collagen được nhiều phụ nữ tin dùng để hồi xuân làn da từ sâu bên trong một cách nhanh chóng!

Lê Thị Huệ

Đại diện công ty xuất nhập khẩu HINAKO tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

  • Address: 21/13 Đường số 10, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Phone: 0764137196
  • Email: lthue.hinako@gmail.com
  • Website: https://hinako.vn/le-thi-hue
  • Social: Pinterest - LinkedIn - Twitter
Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: